Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Physicals Desk Referencen PDR

TẠP CHÍ THAM KHẢO DÀNH CHO DƯỢC SỸ

Physicals’ Desk Referencen (PDR)

Unicity International tự hào thông báo rằng các ấn bản năm 2010 của cuốn Physicals’ Desk Referencen (PDR) có liệt kê các sản phẩm Unicity. Sự tiếp tục tập trung của chúng tôi vào các nghiên cứu lâm sàng đã cho phép một số sản phẩm của Unicity được có mặt trong tài liệu tham khảo có uy tín của các chuyên gia dược học về chăm sóc sức khỏe.


Physicals’ Desk Referencen (PDR)   Tạp chí Tham khảo dành cho Dược sỹ là nguồn thông tin quốc gia đáng tin cậy nhất của FDA - các thông tin mô tả được chấp thuận, và được tham vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. PDR 2012 sẽ được phân phối cho gần nửa triệu bác sỹ và dược sỹ trưởng trên khắp nước Mỹ. Chín mươi phần trăm (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi nguồn tham khảo này là nguồn quan trọng nhất để lấy các thông tin đáng tin cậy giúp họ có những quyết định đúng đắn khi tư vấn cho bệnh nhân nên sử dụng các sản phẩm nào.
Xem thêm các sản phẩm Unicity trong cuốn PDR
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ: 
  Mr. Nam
  Tel : 0903 719 841
  Email : giangnamdesignerpd@gmail.com
  Website : unicityhcm.blogspot.com/
Trụ sở Unicity tại TP.HCM: Lầu 9, 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM.Tôi rất vui và cám ơn bạn đã nhấn like sau khi đọc bài Hãy like Facebook của Unicity để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét