Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Giảm cân BIOS LIFE SLIM

GIẢM CÂN BIOS LIFE SLIM 


Giá bán : 2,600,000 VND   
Giá khuyến mãi : 2,562,000 VND
Hộp 60 gói
MADE IN USA
***Cam kết***:
Công ty Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng mua 2 sản phẩmBios Life SLim và Bios Life C trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
1.Có giấy khám sức khỏe của bệnh viện, ghi rõ các chỉ số cần theo dõi 15 ngày trước khi dùng sản phẩm.
2.Có giấy tái khám của bệnh viện ghi rõ các chỉ số cần theo dõi trong vòng 15 ngày sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.
3.Có hóa đơn mua hàng ( hóa đơn GTGT bản gốc)
4.Sử dụng Bios Life Slim và Bios Life C trong vòng 3 tháng liên tiếp theo đúng hướng dẫn sử dụng và nộp lại 180 vỏ sản phẩm không.
1/Sản phẩm Bios Life SLim là gì?
Là một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.
2/Sự khác biệt
+ Trước khi dùng Bios Life Slim nên cân đo lượng mỡ thừa và mỡ nội tạng trong cơ thể. Sau đó dùng tháng đầu tiên sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể ( có thể cơ thể sẽ không xuống cân nhưng lượng mỡ thừa đã giảm), và dùng tiếp 2 tháng tiếp theo sẽ giúp cơ thể thon gọn và xuống cân rõ rệt. Đặc biệt dùng sản phẩm không có cảm giác no ảo, mặt xanh xao, vẫn ăn ngủ bình thường và cơ thể khỏe mạnh.
+ Đây là sản phẩm giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.
Sản phẩm giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.
+ Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR - từ diển tân dược thế giới , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.
Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.

Từ điển y học PDR
Sách PDR
Bios Life Slim hoạt động như thế nào ?
- Giảm số lượng các chất béo trong cơ thể.
- Đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
- Tăng năng lượng trong cơ thể .
3/Công dụng
-Đốt mỡ thừa vùng eo, lườn, tay, đùi
-Tăng năng lượng
-Làm giảm nồng độ cholesterol đường huyết.
-Duy trì mức độ đường trong máu.
-Cải thiện lipid trong cơ thể.
-Quy định chức năng hoạt động ruột cân bằng.

4/Cách dùng
Hòa tan một gói trong 250-300 ml nước, uống trước bữa ăn từ 5 phút. Dùng 2-3 lần một ngày.Nên dùng vào trước buổi ăn trưa và ăn tối.
5/Chứng nhận
Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và được liệt trong cuốn PDR của thế giới
bios life slim
Lưu ý:
**Trước khi ung Bios Slim phi làm sch rut bng trà Nature Tea đ đt kết quả cao nhất**

6/ Thành phần

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ: 
  Mr. Nam
  ĐTDĐ: 0903 719 841
  Email: giangnamdesignerpd@gmail.com
Trụ sở Unicity tại TP.HCM: Lầu 9, 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM.
Tôi rất vui và cám ơn bạn đã nhấn like sau khi đọc bài Hãy like Facebook của Unicity để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày
Hãy like Facebook của Unicity để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

1 nhận xét:

  1. Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.

    Trả lờiXóa